English  | Tiếng Việt

Chính sách nhân sự


Với nhận định, Nhân Sự là một trong những tài sản quyết định sự thành công của Công Ty & Chính sách nhân sự sẽ có ảnh hưởng quyết định đến sự cống hiến, hiệu quả thực hiện công việc của các cán bộ, nhân viên Đại Nam. Do đó, Đại Nam đã xây dựng chính sách nhân sự bảo đảm quyền, lợi ích, trách nhiệm của mọi cán bộ, nhân viên.

1. Chính sách tuyển dụng

Mọi ứng viên đều bình đẳng khi đến ứng tuyển việc làm tại Công ty Cổ phần Đại Nam. Công ty tuyển dụng dựa trên trình độ chuyên môn, năng lực tùy theo tiêu chí của từng ngành, lĩnh vực kinh doanh. Các nhân viên được tuyển dụng phải đáp ứng được yêu cầu công việc hiện tại và có tiềm năng trong tương lai.

Việc tuyển dụng được công ty thực hiện công khai, có thông báo toàn công ty và trên các phương tiện truyền thông khác. Công ty khuyến khích những người đã có kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực kinh doanh mà công ty đang hoạt động, có tài năng, trí tuệ, đạo đức và niềm say mê với công việc.


Tuyển dụng nhân sự được thực hiện công khai, bình đẳng

2. Chính sách đào tạo và phát triển nhân lực

Mọi cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Đại Nam đều được đào tạo nhằm nâng cao nghiệp vụ, tác phong làm việc và phẩm chất đạo đức nghề nghiệp. Các cán bộ, nhân viên được đào tạo qua những định hướng, chỉ đạo, công việc hằng ngày và qua các lớp tập huấn, đào tạo chuyên môn được tổ chức riêng.

Đội ngũ nhân sự mới tuyển dụng sẽ được đào tạo để hiểu rõ về lịch sử hình thành và phát triển, các lĩnh vực kinh doanh của công ty. Hằng năm, các nhân viên được đào tạo về kiến thức, kỹ năng chuyên sâu. Cán bộ, nhân viên tiềm năng được chọn lọc và đào tạo về quản lý để có cơ hội thăng tiến.


Đại Nam chú trọng đào tạo và phát triển nhân lực

3. Chính sách lương, thưởng, phúc lợi, đãi ngộ

Các cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Đại Nam được hưởng lương theo đúng chế độ về lương cơ bản, lương năng suất lao động và các khoản hỗ trợ, phụ cấp khác của công ty. Lương, thưởng, phúc lợi, đãi ngộ bảo đảm công bằng, tương xứng với năng lực, mức độ và thời gian cống hiến cho sự nghiệp phát triển của công ty.

Chế độ khen thưởng được thực hiện định kỳ vào các dịp lễ, tết, ngày kỷ niệm của đất nước, ngày thành lập công ty. Cá nhân và tập thể xuất sắc được tôn vinh, khen thưởng xứng đáng. Ngoài ra, cán bộ và nhân viên xuất sắc còn được khen thưởng đột xuất dựa trên thành quả công việc và các sáng kiến đổi mới.

Cán bộ, nhân viên được hưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm, nghỉ phép, nghỉ lễ, tết; được thăm hỏi và động viên khi ốm đau hoặc gặp khó khăn… Công ty Cổ phần Đại Nam cũng tổ chức các chuyến du lịch, thăm quan cho các cán bộ, nhân viên có nhiều đóng góp cho sự nghiệp phát triển của công ty.


Chế độ khen thưởng khuyến khích cán bộ, nhân viên cống hiến lâu dài cho sự nghiệp phát triển công ty

4. Chính sách văn hóa ứng xử và môi trường làm việc

Ngoài nỗ lực phấn đấu trong công việc, các cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Đại Nam luôn tôn trọng, bình đẳng và ứng xử có văn hóa. Cấp trên quan tâm chỉ đạo, hướng dẫn, tạo điều kiện cho nhân viên. Nhân viên cũng luôn tuân thủ mọi quy định của công ty và sự chỉ đạo của cấp trên vì sự nghiệp chung.

Các cán bộ, nhân viên được đối xử bình đẳng và được trang bị đầy đủ những phương tiện làm việc cần thiết cho công việc. Công ty luôn tạo môi trường làm việc mở, khuyến khích cán bộ, nhân viên sáng tạo và có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển của công ty.


Cán bộ, nhân viên ứng xử văn hóa trong môi trường làm việc thuận lợi nhất

Với Chính sách nhân sự tôn trọng, bảo đảm quyền, lợi ích và trách nhiệm của mọi cán bộ, nhân viên, Công ty Cổ phần Đại Nam hy vọng sẽ thu hút đông đảo “nhân tài” trong từng lĩnh vực hoạt động kinh doanh của công ty. 

LIÊN HỆ


Công ty Cổ phần Đại Nam
Phường Hiệp An, Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.

Phone: (0650) 3 891 389 - (0650) 3 845 878 - Fax: (0650) 3 854 804
Mail: lienhe@khudulichdainam.vnFORM LIÊN HỆ TRỰC TUYẾN