English  | Tiếng Việt

Bel khởi công nhà máy triệu đô tại KCN Sóng Thần 3


Ngày 8/7/2015, tại Khu công nghiệp Sóng Thần 3 (tỉnh Bình Dương), Công ty Bel Việt Nam (nhà sản xuất thương hiệu phô mai nổi tiếng Con bò cười) đã khởi công dự án nhà máy mới tại Việt Nam với tổng vốn đầu tư lên đến 17 triệu đô la Mỹ.

Ông Chafiq Hammadi, Giám đốc điều hành của Bel Việt Nam, cho biết Việt Nam là quốc gia duy nhất tại châu Á mà Bel chọn đặt nhà máy. Đây không chỉ là nhà máy thông thường mà là khu phức hợp sản xuất, nghiên cứu và phát triển. “Với chiến lược phát triển dài hạn cho thị trường Việt Nam và Đông Nam Á trong tương lai, chúng tôi quyết định tập trung gia tăng năng lực sản xuất của Bel tại Việt Nam”, ông Chafiq Hammadi khẳng định.

Ở giai đoạn 1, nhà máy mới có diện tích 17.000 m2 bắt đầu hoạt động vào quý 3/2016 sẽ thay thế nhà máy hiện nay (cũng tại Bình Dương) và nâng công suất lên cao gấp 9 lần. Nhà máy mới không chỉ tập trung sản xuất dòng phô mai Con bò cười tại Việt Nam mà còn nghiên cứu phát triển các sản phẩm đa dạng mới trong tương lai.

Chiến lược phát triển dài hạn của Bel Việt Nam là trở thành trung tâm cung ứng sản phẩm cho toàn khu vực Đông Nam Á. Tận dụng lợi thế là lực lượng lao động có tay nghề, cũng như những chính sách ưu đãi của Hiệp định tự do thương mại AEC, nhà máy sẽ mang các sản phẩm vươn ra khỏi lãnh thổ Việt Nam, phục vụ toàn bộ thị trường Đông Nam Á. Trước mắt, công ty sẽ tập trung vào thị trường Phillippines, Campuchia, Thái Lan, Singapore, Malaysia và Lào, tiếp theo đó là Indonesia và Myanmar.
LIÊN HỆ


Công ty Cổ phần Đại Nam
Phường Hiệp An, Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.

Phone: (0650) 3 891 389 - (0650) 3 845 878 - Fax: (0650) 3 854 804
Mail: lienhe@khudulichdainam.vnFORM LIÊN HỆ TRỰC TUYẾN