English  | Tiếng Việt

CÔNG TY CP ĐẠI NAM KÝ KẾT TÀI TRỢ PHẨU THUẬT TIM CHO TRẺ EM NGHÈO TẠI BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG I


Ngày 2/3/2016, tại Bệnh viện Nhi Đồng I, ông Huỳnh Uy Dũng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đại Nam và Bác sỹ Nguyễn Thanh Hùng – Giám đốc Bệnh viện Nhi đồng I đã ký kết Thỏa thuận tài trợ điều trị bệnh tim cho trẻ em nghèo. 

“Trái Tim Hằng Hữu” là Chương trình Phẫu thuật tim miễn phí cho trẻ em nghèo bị bệnh tim bẩm sinh do Công ty Cổ phần Đại Nam khởi xướng đã được chính thức hoạt động từ 21/9/2014.

Đến nay, Chương trình “Trái tim Hằng Hữu” đã tài trợ cho Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM phẫu thuật được khoảng 600 ca trẻ em nghèo không may mắc bệnh tim bẩm sinh, với tổng số tiền tài trợ 32 tỷ đồng.  Với mong muốn phẫu thuật được nhiều hơn nữa số lượng bệnh nhi nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh trên cả nước đang chờ được chữa trị, từ tháng 8 và tháng 9/2015, Chương trình “Trái tim Hằng Hữu” đã bắt đầu tài trợ cho Bệnh viện Chợ Rẫy và Bệnh viện Nhi đồng I để cùng thực hiện Chương trình. 


 Năm 2015, Chương trình “Trái tim Hằng Hữu” đã tài trợ cho Bệnh viện Nhi Đồng I với trang thiết bị đầy đủ cho 2 giường bệnh  thuộc Phòng hồi sức tim, có tổng trị giá trên 1,9 tỷ đồng, gồm: 02 máy giúp thở cao cấp, 2 monitor 7 thông số để theo dõi bệnh nhân, 10 bơm tiêm điện, 2 máy tạo nhịp tạm thời 2 buồng. 


Cùng ngày, vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng – bà Nguyễn Phương Hằng đã làm việc với đại diện Bệnh viện Chợ Rẫy. Sau khi có sự tài trợ của Chương trình “Trái tim Hằng Hữu”, đến nay Bệnh viện Chợ Rẫy đã phẫu thuật được khoảng 50 ca mổ tim cho trẻ em nghèo. Ông Huỳnh Uy Dũng cam kết khi Bệnh viện Chợ Rẫy đạt số lượng 100 ca phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo thì Chương trình  “Trái tim Hằng Hữu” sẽ đầu tư một bộ trang thiết bị hiện đại cho Bệnh viện Chợ Rẫy (giống với thiết bị đã đầu tư cho Bệnh viện Nhi đồng I) và tiếp theo khi đạt con số 150 ca, Chương trình “Trái tim Hằng Hữu” sẽ đầu tư thêm một bộ trang thiết bị mới cho Bệnh viện Chợ Rẫy.

LIÊN HỆ


Công ty Cổ phần Đại Nam
Phường Hiệp An, Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.

Phone: (0650) 3 891 389 - (0650) 3 845 878 - Fax: (0650) 3 854 804
Mail: lienhe@khudulichdainam.vnFORM LIÊN HỆ TRỰC TUYẾN