English  | Tiếng Việt

Công ty CP Đại Nam tặng 1 hecta đất để xây Trung tâm VHTT cho công nhân


Ngày 8/5, ông Bùi Thanh Nhân- Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương cho biết: Công ty CP Đại Nam vừa có văn bản đồng ý tặng cho LĐLĐ tỉnh 1 hecta đất tại KCN Sóng Thần I để xây dựng Trung tâm văn hóa thể thao phục vụ cho CNLĐ đang làm việc tại các KCN trên địa bàn thị xã Dĩ An (tỉnh Bình Dương).

Theo ông Nhân, dự kiến, Trung tâm văn hóa thể thao tại KCN Sóng Thần I sẽ là nơi diễn ra mọi hoạt động phục vụ đời sống văn hóa, tinh thần cho CNLĐ đang làm việc trên địa bàn thị xã Dĩ An, nơi có hàng chục KCN, tập trung rất đông NLĐ.

Hình

Công nhân Bình Dương đang tham dự một chương trình giao lưu tại Khu du lịch Đại Nam

Hiện tại, Công ty cổ phần Đại Nam đang hoàn tất các thủ tục giao đất cho LĐLĐ tỉnh Bình Dương. Phía UBND tỉnh Bình Dương cũng đang tiến hành điều chỉnh quy hoạch KCN Sóng Thần I. Dự kiến nguồn vốn để xây dựng Trung tâm văn hóa thể thao phục vụ CN tại KCN Sóng Thần I gồm 1/3 là từ kinh phí của LĐLĐ tỉnh Bình Dương, 2/3 do UBND tỉnh Bình Dương hỗ trợ.

Chiều ngày 7/5, LĐLĐ tỉnh Bình Dương và Khu du lịch Đại Nam cũng đã tiến hành ký kết hợp tác hỗ trợ vé giá rẻ cho CNLĐ làm việc trên địa bàn tỉnh khi tới vui chơi ở khu du lịch Đại Nam với giá vẻ chỉ 100.000 đồng đã bao gồm vé vào cổng, tham quan vườn thú và vui chơi tại biển của Khu du lịch Đại Nam. Trước đó, bình thường giá vé vào cổng là 100.000 đồng/người, vé tham quan vườn thú là 80.000 đồng/người và vé tắm biển là 100.000 đồng/người.

Ông Bùi Thanh Nhân cho biết thêm, chương trình bắt đầu ngay trong tháng 5. Mỗi năm sẽ tổ chức ít nhất cho 50.000 CN đến tham quan, vui chơi được hưởng ưu đãi. Ngoài giảm giá vé, các CĐCS khi tổ chức cho đoàn viên, CN lao động tham quan vui chơi tại khu du lịch Đại Nam sẽ được trích lại 10% tổng số tiền vé để trao lại cho CĐCS để tiếp tục chăm lo cho CNLĐ.

 Thọ Xuân
LIÊN HỆ


Công ty Cổ phần Đại Nam
Phường Hiệp An, Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.

Phone: (0650) 3 891 389 - (0650) 3 845 878 - Fax: (0650) 3 854 804
Mail: lienhe@khudulichdainam.vnFORM LIÊN HỆ TRỰC TUYẾN