English  | Tiếng Việt

Tầm nhìn & Sứ mệnh


Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Đại Nam đã và đang không ngừng vươn lên trở thành một trong những Doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam về các lĩnh vực:Bất Động Sản, Khu Công Nghiệp, Khu Du Lịch

TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC

Công ty Cổ phần Đại Nam hướng tới trở thành doanh nghiệp đa ngành, đa lĩnh vực hàng đầu Việt Nam, trong đó nổi bật nhất là các lĩnh vực kinh doanh Bất Động Sản, Khu Công Nghiệp, Khu Du Lịch. Công Ty Cổ Phần Đại Nam đang không ngừng phấn đấu khẳng định đẳng cấp, uy tín và vị thế của mình trên thương trường trong và ngoài nước.

Để thực hiện được điều này, Công ty Cổ phần Đại Nam không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ, nỗ lực vượt mọi khó khăn và thử thách, tiên phong ứng dụng và đổi mới công nghệ hiện đại nhằm đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh.

Với phương châm Đổi Mới - Phát Triển - Hội Nhập, Công ty Cổ phần Đại Nam sẽ trở thành một Tổ chức kinh tế giàu mạnh của quốc gia, đem lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và vươn cao, vươn xa trên thương trường Quốc tế.


Công ty Cổ phần Đại Nam khẳng định đẳng cấp thương hiệu tại Việt Nam và nâng cao năng lực cạnh tranh Quốc tế

 

SỨC MỆNH CAO CẢ

Sứ mệnh của Công ty Cổ phần Đại Nam là mang đến những dịch vụ dẫn đầu về chất lượng trong mọi hoạt động kinh doanh, đáp ứng tốt nhất sự kỳ vọng của khách hàng và đối tác. Sự thành công của đối tác sẽ là sự thành công của Công ty Cổ phần Đại Nam.

Cùng với sự hội nhập quốc tế, Công ty Cổ phần Đại Nam tiếp tục đưa hình ảnh về đất nước và con người Việt Nam đến với đông đảo bạn bè thế giới. Xây dựng và góp phần đưa hình ảnh về kinh tế, du lịch, văn hóa, lịch sử của Việt Nam sánh với tầm vóc khu vực và toàn cầu.

Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, thuận lợi nhất cho toàn thể nhân viên của công ty phát huy năng lực. Đội ngũ nhân viên không ngừng năng động, sáng tạo, đổi mới, nhiệt huyết nhằm đóng góp và tạo dựng cho sự nghiệp phát triển công ty cũng như nền kinh tế quốc gia.

Góp phần mang lại cho cộng đồng những giá trị văn hóa tốt đẹp, Công ty Cổ phần Đại Nam tích cực tham gia công tác an sinh xã hội như: thành lập Quỹ Từ Thiện Hằng Hữu tài trợ điều trị cho trẻ em nghèo bệnh tim bẩm sinh trên khắp cả nước, xây nhà tình nghĩa, tình thương, tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh hùng, hỗ trợ trẻ em khuyết tật, đồng bào thiên tai lũ lụt…

 


Công ty Cổ phần Đại Nam đã-đang và sẽ sớm hiện thực hóa giấc mơ trở thành thương hiệu đẳng cấp hàng đầu Việt Nam, không ngừng duy trì sứ mệnh cao cả và luôn là doanh nghiệp UY TÍN của mọi khách hàng và đối tác.

LIÊN HỆ


Công ty Cổ phần Đại Nam
Phường Hiệp An, Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.

Phone: (0650) 3 891 389 - (0650) 3 845 878 - Fax: (0650) 3 854 804
Mail: lienhe@khudulichdainam.vnFORM LIÊN HỆ TRỰC TUYẾN