English  | Tiếng Việt

Trường Đua Đại Nam


Là một trong những công trình trọng điểm của Khu Du Lịch Đại Nam năm 2016, dự án Trường đua Đại Nam được khởi công từ ngày 26-07-2016 và dự kiến sẽ chính thức khai trương đi vào hoạt động vào quý IV năm 2016.

Đây là một trong những Dự Án Trường Đua đẳng cấp Quốc Tế được đầu tư quy mô tại Việt Nam, với những con số ấn tượng:

- Tổng diện tích trường đua: 60ha.

- Chiều dài đường đua: 1.600 m.

- Trường Đua tích hợp 5 thể loại: Đua Ngựa, Đua Chó, Đua xe Mô-tô , Đua xe GoKart, Biểu diễn Mô-tô nước.

- Khán đài của Trường Đua: trong giai đoạn 1 có sức chứa 20.000 chổ ngồi, sẽ được nâng cấp lên đến 60.000 chổ trong các giai đoạn tiếp theo.

- Bãi đậu xe có trang bị mái che rộng: 30 ha.

Để Trường Đua Đại Nam chính thức đi vào hoạt động theo đúng tiến độ, hiện nay tất cả các bộ phận trong Công ty Cổ Phần Đại Nam đều đang toàn lực tập trung điều phối, khẩn trương thực hiện dự án.

Ông Huỳnh Uy Dũng- Tổng GĐ Công ty Cổ phần Đại Nam cho biết: “Đây là dự án mà tôi rất tâm đắc, trước hết là tạo ra sân chơi lành mạnh cho các môn thể thao mới lạ tại Bình Dương, trong số 5 loại hình tại Trường đua Đại Nam thì đua ngựa vẫn là môn chủ lực. Đây cũng là mục tiêu chúng tôi muốn cứu vãn đàn ngựa Việt Nam đang bị mai một dần kể từ khi trường đua Phú Thọ đóng cửa ...”.

Ông bà Huỳnh Uy Dũng - Nguyễn Phương Hằng tại buổi lễ đo ngựa

Theo chủ trương của Ngài Tổng Giám Đốc, trong tháng 07/2016 vừa qua, gần 500 chủ hộ nuôi Ngựa trên khắp các tỉnh thành của Miền Nam đã được chiêu mộ, đưa Ngựa về Trường Đua Đại Nam để cân, đo và kiểm tra sức khỏe. Mỗi Chiến Mã đều được lập hồ sơ lý lịch rõ ràng để chuẩn bị sẵn sàng cho mùa giải đầu tiên diễn ra cuối cuối năm 2016 sắp tới.

 

 

Hoạt động tuyển "Chiến Mã" tại Trường Đua Đại Nam

 

 

Ngoài ra, từ tháng 08/2016, Bộ phận tuyển dụng của Công Ty Cổ Phần Đại Nam cũng đã và đang tổ chức các đợt tuyển dụng và huấn luyện nhân sự cho công tác quản lý và vận hành Trường Đua. Được biết, tổng nhu cầu nhân sự cần tuyển dụng trong đợt này là 300 nhân viên. Đây là dịp để các huấn luyện viên, nài ngựa trên khắp mọi miền đất nước có cơ hội thể hiện tài năng, thỏa chí tung hoành trên lưng ngựa.

Trường Đua Đại Nam là một trong những công trình được mong chờ nhất hiện nay. Sau khi khánh thành và đi vào hoạt động, dự kiến đây sẽ là một trong những công trình vui chơi giải trí trọng điểm của cả nước và Khu Vực Đông Nam Á.

LIÊN HỆ


Công ty Cổ phần Đại Nam
Phường Hiệp An, Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.

Phone: (0650) 3 891 389 - (0650) 3 845 878 - Fax: (0650) 3 854 804
Mail: lienhe@khudulichdainam.vnFORM LIÊN HỆ TRỰC TUYẾN